Thiên Hương Production

Đánh giá định kì là một khâu quan trọng để các bạn học viên có thể định hướng rõ ràng những điểm yếu, điểm mạnh của bản thân. Từ đó tự rút ra kinh nghiệm và phát triển trong tương lai.

Những hoạt động này được chúng tôi triển khai vào chủ nhật hàng tuần. Với các khách mời có chuyên môn cao. Thường có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng và các bầu sô có thâm niên lâu năm, sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc tới sự có mặt của các giảng viên có trình độ chuyên môn nhạc viện.

Chúng tôi hy vọng những hoạt động này sẽ là một trải nghiệm thú vị trong khóa học của Thiên Hương dành cho các học viên!

Ca sĩ Hải Ngoại Đan Phương - Nhạc Sĩ Lê Quang - Giảng Viên Trung Hiếu làm ban giám khảo cho các thí sinh chủ nhật hàng tuần.

Giảng Viên Long Nhật và thầy Trung Hiếu làm giám khảo đánh giá học viên Thiên Hương Production.

Học viên Thiên Hương thực tập phòng trà với sự xuất hiện của thầy Mã Phú Vinh và CS Hà Duy Thái.

Buổi thực hành của Học Viên Cty Thiên Hương với ca nhạc sĩ Hồ Minh Tài, MC Biên Tập Giám Đốc Tổ chức sự kiện Trường Phúc, Hoàng Minh Phúc và Giảng Viên Thanh Nhạc Thầy Trung Hiếu.

Khai giảng khóa học Ca Sĩ với sự giảng dạy của Ca - Nhạc Sĩ Nguyễn Minh Anh.Đạo diễn Hồ Bá Thuần khai giảng khóa học diễn viên phim Tình Biển.